reyuion

Săn mây trên đỉnh Tà Xùa cùng đơn vị cho thuê xe giá rẻ

Nhắc đến du lịch Sơn La, chúng ta thường nhớ tới Mộc Châu với khí hậu mát mẻ cùng hoa mận, hoa mơ, hoa cải, hoa mà quen đi mất một điểm du lịch tuyệt vời cách Mộc Châu khoảng 100km mang tên Tà Xùa. Đồng hành cùng đơn vị Cho thuê xe theo tháng tại Hà Nội bạn sẽ có cơ hội được “săn mây“, lưu lại những tấm ảnh để đời với những biển mây cuồn cuộn tuyệt đẹp. Tà Xùa còn được đánh giá là ”Thiên đường của hạ giới” miền Bắc, được ví như “nấc thang lên thiên đường” vậy, chinh phục được vùng đất này, bạn sẽ được thả mình bay bổng vào không gian mênh mang của mây, của trời.


[IMG]


Săn mây trên đỉnh Tà Xùa

Cách trung tâm huyện Bắc Yên, 13 km về phía Bắc với con đường độc đạo leo dốc là bạn sẽ đặt chân đến Tà Xùa. Sở hữu độ cao hơn 1.500 m cùng lòng chảo thung lũng trước mặt, ở Tà Xùa luôn có mây dày đặc cuồn cuộn, trắng xóa như tiên cảnh. Vào khoảng tháng 11 đến hết tháng 3, khi miền Bắc trong thời gian đông - xuân, độ ẩm rất cao và thường xuyên có nhiều đợt không khí lạnh tràn về, cũng là thời điểm Mộc Châu vào vụ cải, mùa hoa trạng nguyên, hoa mận, đào, dã quỳ... đua nhau khoe sắc.

Đồng hành cùng quý khách trong những tour du lịch Tây Bắc, dịch vụ cho thuê xe du lịch Vân Hải cung cấp các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ, giúp quý khách có những chuyến du lịch, khám phá thiên nhiên tuyệt vời, tiện lợi nhưng cũng vô cùng tiết kiệm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu là Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội của công ty Vân. Mời các bạn tham khảo để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình đi lại của mình:


[IMG]


Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ nhất của công ty Vân Hải

Ở Tà Xùa, có 2 điểm tuyệt với nhất dành cho việc săn mây là Háng Đồng và Xím Vàng. Thời gian thích hợp từ 5h sáng và nếu may mắn có thể kéo dài đến tận trưa. Đây còn là vùng đất của người Mông đen thuần chất và có rừng nguyên sinh quốc gia Tà Xùa với cảnh quan, văn hóa rất đa dạng.

Bảng giá thuê 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe ô tô 45 chỗ, cho thuê xe theo tháng giá rẻ, Cho thuê xe cưới hỏi phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình đi lại của quý khách.

Để đặt xe các bạn liên hệ với tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc bạn có những chuyến trải nghiệm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!
Programming Languages
javar
Self-Employed
No
Programming Experience
1-3
Top Bottom