quanly5

Viên Nén Xơ Dừa Ươm Cây 100% Hữu Cơ Thủy Canh Miền Nam

Thủy Canh Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư, giải pháp vườn rau bằng phương pháp thuỷ canh cho nông nghiệp đô thị.
Doanh nghiệp hiện được hơn 10.000+ hộ gia đình tin cậy lựa chọn nhờ giải pháp thuỷ canh toàn diện, tiên tiến, hiệu quả và an toàn.
Trong các hệ thống trồng trọt thủy canh hiện nay, không khó để tìm thấy các loại giá thể để ươm cây trồng như đất nung, mút xốp,.. Tuy nhiên, viên nén xơ dừa hiện tại vẫn là một trong những vật dụng phổ biến được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả kích thích nảy mầm cao. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu biết thêm về sản phẩm này nhé!

Viên nén xơ dừa – Giá thể ươm cây trồng an toàn
Viên Nén Xơ Dừa Ươm Cây 100% Hữu Cơ Thủy Canh Miền Nam được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nên các bạn có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. Không sử dụng hóa chất, không sử dụng các loại vật liệu như nhựa,.. nên viên nén xơ dừa rất thân thiện với môi trường, đồng thời chúng còn giúp đảm bảo tỷ lệ hạt giống nảy mầm lên đến 95%.
Tất tần tật các kiến thức về giá thể trồng rau thủy canh sẽ nhanh chóng được giải mã trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng đọc ngay để tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0898 477 177 nhằm có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn quý vị nhé!
Xem thêm: https://thuycanhmiennam.vn/san-pham/vien-nen-xo-dua/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THỦY CANH MIỀN NAM
Địa chỉ: 4/4 Đường số 2, KP. 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
MST: 0314347098
Hotline 24/7: 0898 477 177
Email: sales@thuycanhmiennam.com
Programming Languages
enligh
Programming Experience
1-3
Top Bottom